Dự đoán: Honda sẽ cho ra mắt Honda vario 125 Việt Nam cuối tháng 9

news-image

Thông tin về các chi tiết xe vario 125 lắp ráp tại Việt Nam đã được Honda đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Dự đoán Honda sẽ cho ra mắt Vario 125 lắp ráp tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này với thiết kế ngoại hình và động cơ tương tự như dòng vario 125 nhập khẩu trước đây. 

Dự đoán: Honda sẽ cho ra mắt Honda vario 125 Việt Nam cuối tháng 9

Thông tin về các chi tiết xe vario 125 lắp ráp tại Việt Nam đã được Honda đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Dự đoán Honda sẽ cho ra mắt Vario 125 lắp ráp tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này với thiết kế ngoại hình và động cơ tương tự như dòng vario 125 nhập khẩu trước đây. 

xe-vario-125-viet-nam-2024

Thông tin Honda Vario 125 ra mắt phiên bản 

Thông tin về việc Honda Vario 125 chính hãng Việt Nam năm 2023 được đăng tải tại trang số 67 trong Công báo sở hữu công nghiệp tháng 2/2023 của Cục sở hữu trí tuệ. Theo một số nguồn tin từ đại lý Head Honda chính hãng thì mẫu xe này sẽ được bán tại các đại lý vào cuối tháng 9. Tuy hãng xe Nhật Bản chưa có thông báo chính thức về việc giới thiệu Vario 125 ở nước ta nhưng dân tình cũng có thể phần nào tin vào thông tin này vì giá xe nhập khẩu đang giảm. 

Theo một vài nguồn tin, mẫu xe Vario 125 lắp ráp tại Việt Nam sẽ không có quá nhiều thay đổi so với bản nhập khẩu. Thiết kế thể thao cá tính, nhưng màu xe có lẽ sẽ có sự khác biệt hơn và thiết kế động cơ vẫn giữ nguyên. 

Vario 125 vốn đã là dòng xe nhập khẩu được yêu thích tại thị trường Việt Nam vì ngoại hình đặc biệt, thể thao góc cạnh và cũng có tiếng “xe nhập” nên khá được ưa chuộng và là đối thủ trực tiếp của xe trong nước như Air Blade 125, FreeGo,... nên việc Honda cho sản phẩm này “nhập hội” với dàn xe trong nước cũng là một điều sớm muộn sẽ làm để tăng thị phần của mình tại thị trường Việt Nam.  

vario-125-viet-nam

Những thay đổi có thể của Honda cho dòng xe Vario 125 “nội địa” 

Theo dân tình dự đoán, cũng như một số thông tin từ các đại lý thì Honda Vario 125 lắp ráp tại Việt Nam sẽ giống như người anh đi trước Vario 160 của mình và không có nhiều thay đổi: 

 • Thay đổi màu sắc, bản nhập khẩu Indonesia có 2 phiên bản là no ISS và có ISS khóa smartkey với 5 màu khác nhau. 
 • Thay đổi thiết kế, trang bị tiện ích, tính năng
 • Giữ nguyên động cơ : Trang bị động cơ xăng 4 thì, SOHC, dung tích 124,8cc công nghệ eSP làm mát bằng dung dịch kết hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái, Honda Vario 125 có 2 phiên bản gồm bản có hệ thống tạm ngắt động cơ (Idling Stop) và không có Idling Stop, giá bán từ 46,9 - 50 triệu đồng. 

Giá xe Honda Vario 125 nhập khẩu 

Nếu thông tin này là thật thì thị trường xe nhập có lẽ sẽ bị ảnh hưởng đáng kể vì xe nội địa sẽ có giá thấp hơn và dễ dàng hơn trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Đây cũng là lý do xe vario nhập khẩu đang được giảm giá thấp hơn tầm 10 triệu so với thời gian đầu, cụ thể: 

 • Giá Xe Vario 125 Nhập Khẩu no ISS: giá 41 triệu 500 giảm 3 triệu 5 còn 38 triệu 
 • Giá Xe Vario 125 Nhập Khẩu ISS có trang bị smartkey: 44 triệu giảm 4 triệu còn 40 triệu.

Đây là thời điểm thích hợp để mua xe Vario 125 nhập khẩu bởi vì giá xe đang rẻ, nếu bạn cần một chiếc xe đi lại trong phố thì có thể cân nhắc mua ở thời điểm hiện tại. 

gia-xe-vario-125-nhap-khau

 Hệ Thống Xe Máy Nam Tiến: 

 •  Bảo hành 3 năm hoặc 30.000km.
 •  Giao xe miễn phí tận nhà.
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nhận cà vẹt gốc, thủ tục nhanh gọn
 • Tải app Nam Tiến Motor có cơ hội trúng thưởng lên đến 10 triệu, theo dõi sổ bảo hành và gọi cứu hộ xe máy dễ dàng, tiện lợi.
 • Quà tặng hấp dẫn: nón bảo hiểm Nam Tiến, áo mưa, phiếu thay nhớt giảm giá 30-50%, biển mica xin số, rửa xe miễn phí cho khách hàng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Nhận thu xe cũ đổi xe mới.

—------------------------------------

Cách thức liên hệ và địa chỉ cửa hàng xe máy Nam Tiến: 

 • Hotline: 028 9999 0376
 • Website: xemaynamtien.com
 • Website: xemaynamtien.vn
 • Website: xemayyamahanamtien.com

 

Chia sẻ
DMCA.com Protection Status