Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại TP.HCM 

news-image

Mua xe máy trả góp là một hình thức mua xe phổ biến hiện nay, là giải pháp hỗ trợ tài chính giúp việc mua xe trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn. Bên cạnh việc lựa chọn phương thức mua góp phù hợp thì một trong những yếu tố mà khách hàng thường cân nhắc mỗi khi mua xe máy góp là tìm đơn vị bán xe trả góp uy tín. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả một đơn vị địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại TP.HCM đó là Xe Máy Nam Tiến. 

Địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại TP.HCM 

Mua xe máy trả góp là một hình thức mua xe phổ biến hiện nay, là giải pháp hỗ trợ tài chính giúp việc mua xe trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn. Bên cạnh việc lựa chọn phương thức mua góp phù hợp thì một trong những yếu tố mà khách hàng thường cân nhắc mỗi khi mua xe máy góp là tìm đơn vị bán xe trả góp uy tín. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả một đơn vị địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại TP.HCM đó là Xe Máy Nam Tiến. 

dia-chi-mua-xe-may-tra-gop

Giới thiệu Xe Máy Nam Tiến - địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín tại TP.HCM

Xe Máy Nam Tiến là đại lý xe máy chính hãng chuyên kinh doanh các dòng xe Honda, Yamaha và xe nhập khẩu. Với gần 5 năm hoạt động và 4 chi nhánh ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương. Tuy gia nhập thị trường trễ hơn so với các thương hiệu xe máy khác nhưng Xe Máy Nam Tiến luôn nắm bắt những xu hướng mới và phát triển. Đặc biệt, Xe Máy Nam Tiến rất chú trọng đến dịch vụ mua xe máy trả góp để có thể hỗ trợ khách hàng mua xe với những mức chi phí tối ưu. Đây là giải pháp mua xe tối ưu cho những khách hàng gặp khó khăn về tài chính không thể mua xe nốt một lần hoặc cần tiền để kinh doanh, đầu tư,...

 

Chi tiết dịch vụ mua xe máy trả góp tại Xe Máy Nam Tiến

Để hỗ trợ khách hàng mua xe với mức chi phí phù hợp Xe Máy Nam Tiến cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn mua xe trả góp như: Trả góp lãi suất thấp, mua xe máy trả góp 0% lãi suất, mua xe trả góp không cần trả trước,... Với các đối tác tài chính như HDBank, Homecredit, Sacombank,...

Điều kiện mua xe trả góp tại Xe Máy Nam Tiến 

Điều kiện mua xe trả góp cũng rất đơn giản tùy theo từng đại lý, nhưng với Xe Máy Nam Tiến thì quý khách sẽ cần những điều kiện sau: 

 • Tuổi Tác và Quốc Tịch: Để có thể trả góp thì bạn phải là công dân Việt Nam phải đủ từ 18 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi để đáp ứng yêu cầu về độ tuổi trong quá trình trả góp xe máy.
 •  Lịch Sử Tín Dụng Tốt: Để có thể sử dụng dịch vụ trả góp khách hàng phải có điểm tín dụng tốt tức là đã từng mua góp và thanh toán đủ, đúng hạn cho đơn vị cho vay. Nếu khách hàng có nợ xấu thì có thể nhờ người nhà đứng tên để tăng cơ hội duyệt vay. 
 •  Hiểu và chấp nhận các thỏa thuận hợp đồng: Bạn cần phải chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của hợp đồng mua trả góp xe máy Honda Vision khi đã ký tên. Điều này đảm bảo bạn hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của mình trong quá trình trả góp.
 • Giấy Tờ Xác Thực: Bạn cần phải cung cấp giấy tờ xác thực danh tính như Chứng Minh Nhân Dân (CCCD) có gắn chip để chứng minh khi muốn thực hiện thủ tục mua xe.
 • Sức Khỏe Lao Động: Đảm bảo bạn có sức khỏe lao động và không mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, đảm bảo bạn có khả năng thanh toán trả góp theo hợp đồng.

Trước khi bước vào quy trình mua xe trả góp, hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ về các điều kiện tín dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên để có thể thuận lợi và suôn sẻ trong quá trình tư vấn và bán hàng. 

dia-chi-ban-xe-may-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm

Các hình thức mua xe máy trả góp tại Xe Máy Nam Tiến

 • Trả góp qua ngân hàng: Bạn có thể vay tiền từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để mua xe máy. Ngân hàng sẽ đưa ra một khoản vay với lãi suất cố định hoặc biến đổi theo thời gian. 
 • Trả góp tại cửa hàng xe máy: Nhiều cửa hàng xe máy có chương trình mua xe máy trả góp riêng, thường là thông qua các công ty tài chính đối tác. Bạn có thể chọn xe và thỏa thuận về điều kiện trả góp tại chỗ.
 • Chương trình trả góp của nhà sản xuất: Một số hãng xe máy cung cấp chương trình trả góp đặc biệt cho các dòng sản phẩm của họ. Điều này có thể bao gồm lãi suất thấp hoặc 0%, hoặc các ưu đãi khác.
 • Trả góp qua thẻ tín dụng: Một số công ty tài chính cho phép bạn trả góp bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Bạn có thể chọn trả góp theo kỳ hạn cố định hoặc trả số tiền tối thiểu hàng tháng.
 • Chương trình trả góp online: Nhiều công ty tài chính trực tuyến cung cấp dịch vụ trả góp cho xe máy. Bạn có thể thực hiện mọi thủ tục mua xe và trả góp trực tuyến.
 • Trả góp qua ứng dụng di động: Một số ứng dụng di động cũng cung cấp dịch vụ mua xe trả góp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chọn xe, làm hồ sơ, và thậm chí được tư vấn trực tiếp qua ứng dụng.
 • Trả góp từ công ty tài chính độc lập: Ngoài các ngân hàng, có nhiều công ty tài chính độc lập chuyên về dịch vụ trả góp xe máy. Chúng cung cấp các gói vay linh hoạt và ưu đãi khác nhau.

dia-chi-mua-xe-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm

Ưu điểm của việc mua xe trả góp 

Nếu quý khách cũng muốn mua xe trả góp nhưng lo ngại về các vấn đề phát sinh thì có thể xem xét các ưu điểm sau đây của việc mua xe máy trả góp để cân nhắc chi tiêu phù hợp: 

 • Tiết kiệm tài chính ban đầu: Nếu Bạn muốn mua một chiếc xe máy hoặc ô tô, nhưng không có đủ tiền để thanh toán toàn bộ giá trị xe. Thay vì phải trả một lúc toàn bộ số tiền, bạn có thể trả một khoản trước và sau đó mỗi tháng trả một phần nhỏ.
 • Lãi suất cố định hoặc 0%: Ngân hàng hoặc công ty tài chính có thể cung cấp một khoản vay với lãi suất cố định hoặc thậm chí là 0% trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp bạn biết trước số tiền cần trả hàng tháng mà không phải lo lắng về biến đổi lãi suất.
 • Thời hạn trả góp linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với tài chính của mình, có thể là 12 tháng, 24 tháng, hoặc thậm chí là nhiều năm. Điều này giúp bạn quản lý ngân sách và lựa chọn mức trả hàng tháng phù hợp.

Hiện tại, Xe Máy Nam Tiến hỗ trợ chính sách trả góp cho tất cả các dòng xe có tại cửa hàng, mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ để biết thêm chi tiết. 

Hệ Thống Xe Máy Nam Tiến: 

 • Bảo hành 3 năm hoặc 30.000km.
 • Giao xe miễn phí tận nhà.
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nhận cà vẹt gốc, thủ tục nhanh gọn
 • Tải app Nam Tiến Motor có cơ hội trúng thưởng lên đến 10 triệu, theo dõi sổ bảo hành và gọi cứu hộ xe máy dễ dàng, tiện lợi.
 • Quà tặng hấp dẫn: nón bảo hiểm Nam Tiến, áo mưa, phiếu thay nhớt giảm giá 30-50%, biển mica xin số, rửa xe miễn phí cho khách hàng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Nhận thu xe cũ đổi xe mới.

dia-chi-mua-xe-may-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm

—------------------------------------

Cách thức liên hệ và địa chỉ cửa hàng xe máy Nam Tiến: 

Liên hệ: 

Địa chỉ: 

 • Nam Tiến 1: Số 338 Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Nam Tiến 2: Số 21A Nguyễn Ảnh Thủ, KP2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • Nam Tiến 4: Số 463B Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM (Đại lý Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam)
 • Nam Tiến 5: Số 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

#xemaynamtien #yamahatownnamtien #xemaytragop #xemaychinhhang #xemaynhapkhau


  


 

Chia sẻ
DMCA.com Protection Status